Các bản hack của mình đăng đều hoàn toàn miễn phí, không gửi sms tự động hay trừ tiền ngầm như của các trang khác. Khi cài đặt game bạn sẽ thấy, bản hack không có quyền gửi sms. Mong anh em ủng hộ nhé!

Hướng dẫn căn bản game Zenonia 4 (Phần 1)

Hướng dẫn về các lớp nhân vật trong Zenonia 4.

Bạn đã bắt đầu chơi game nhưng không biết nhiều về những lớp nhân vật trong game. Bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn ban đầu về game cũng như về các lớp nhân vạt trong game.

Mỗi lớp nhân vật đều có lối chơi khác riêng biệt và đều có cái hay riêng của nó. Bài viết của tôi sau đây chủ yếu giới thiệu về các lớp nhân vật và lối chơi trong game Zenonia 4.

Các nhân vật trong Zenonia 4

Slayer

Sở hữu thanh đại đao trong tay và thuộc lớp nhân vật đánh gần, Slayer có lối chơi cục kì hổ báo với khả năng lao vào quái và hạ gục chúng bằng những nhát chém chí tử..

Điểm tiềm năng

Là lớp nhân vật cận chiến, Slayer nên cộng theo phong cách +2 STR , +1 CON hoăc +5 STR ,+1 CON mỗi 2 cấp. Việc cộng thế này sẽ giúp Slayer có đủ dame, máu để farm quái và đánh boss. Nếu bạn muốn có phong cách chơi pro thì cũng có thể cộng MAX STR hoặc MAX CON.

Điểm kĩ năng

Tùy theo sở thích của bạn mà bạn có thể nâng kĩ năng khác nhau, tuy nhiên để farm quái + đánh boss tốt, bạn nên nâng max vào ULTIMATE cùng với các skill như: line drive (active), avatar (active), dragon aura (buff), wide stance (buff), whirlwind (active), power link (passive), sword skill ,(passive) concenttration (passive), Explosiveness (passive), Earth break (active), armor break (active).

Ngọc (Fairy)

Rune fire sẽ được ưu tiên trang bị với sát thương lửa cực lớn. Các skill ngọc nên tùy theo lối chơi, ưu tiên tăng máu, CON, STR, free skill, crit.

Blader

Sở hữu tốc độ tấn công khủng khiếp cùng với skill bá đạo, Blader được nhiều gamer lựa chọn hơn cả. Thậm chí anh chàng này còn có thể kill quái mà ko cần chạm vào quái, giúp đi map cực nhanh.

Điểm tiềm năng

Cũng là lớp nhân vật cận chiến, Blader ưu tiên lên cho mình +2 DEX, +1 CON hoặc +5 DEX , +1 CON mỗi 2 cấp. Nó cũng giúp Blader có máu + dame để farm quái và boss. Hoặc bạn cũng có thể MAX DEX hoặc MAX CON nếu cảm thấy mình pro.

Điểm kĩ năng

Skill của Blader rất chi là bá đạo nên bạn có thể nâng tùy sở thích. Tuy nhiên để tối ưu hóa sức mạnh, bạn nên nâng nhiều vào Shadow step (active), mysterious shadow (active), invisible tecnique (active), dance of wind (active), blade windmill (active), sacrifice (buff) hoặc cloak of shadows (buff), Vampiric Aura (ultimate), forged edge (passive), conditioning (passive), area zero (ultimate), dark shadow (passive), evasion (passive), proficiency (passive)

Ngọc

Rune FROST hoặc SHADOW sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả cho blade, với skill ngọc bạn có thể chọn DEX, CON, free skill,evasion. Không nên chọn crit, tránh mất combo.

RANGER

Ranger sẽ là lớp nhân vật bất tử nếu bạn biết ” hit and run” và dùng skill thật thông minh.

Điểm tiềm năng

Là nhân vật đánh xa nên bạn nên nâng theo kiểu +5 INT và +1 DEX mỗi 2 cấp. Tuy nhiên nhiều gamer vẫn build kiểu MAX DEX hoặc MAX INT và cũng đạt được sức mạnh tối ưu cần thiết.

Điểm kĩ năng

Kĩ năng của ranger không nhiều skill bá đạo như của blader hay slayer. Tuy nhiên tôi có thể điểm qua một số skill: Activate TK-X2 (active), Extreme Kill (active), Temptation Explosion (active), Concentrated shot (active), Fast skill (passive), Agility (passive), Upgrade Weapon (passive), Force Weapon (passive), Area Zero (Ultimate), Thunderbolt (Ultimate), Electric Shield (buff) hoặc Charge Shot (buff). Nếu bạn nâng nhiều vào DEX hay ưu tiên nâng passive, buff, còn nếu nâng nhiều và INT thì tập trung tối đa vào active. Trên thực tế thì có 2 lối chơi ranger cơ bản là DEX RangerCON Ranger: DEX Ranger cho bạn khả năng đi map và farm quái cực tốt, CON Ranger lại cho bạn sức mạnh dame boss nhiều hơn.

Ngọc

Bạn có thể trang bị rune FROST hoặc FIRE để có combo tốt nhất. Ngọc skill thì bạn nên chọn ngọc tốt nhất mà bạn tạo được.

Druide

Nhân vật này có bộ skill không được ưu ái cho lắm nên khả năng farm quái và đánh boss bị ảnh hưởng. Tuy nhiên Druide vẫn được lựa chọn là “nhân vật thứ 2” trong list class nhân vật. Vì sao vậy? Druide vẫn hữu ích khi mang đi trong chế độ PvP với khả năng buff tốt của mình.

Điểm tiềm năng

Tốt nhất là cộng MAX INT để xài skill cho sướng. Nếu muốn đánh thường mạnh thì có thể cộng chút STR.

Điểm kĩ năng

Nên cộng nhiều active, có thể kể đến: Serpent Totem (active), Lightning Chain (active), Firewall (active), Hurricane Shot (active), Tree of Restoration (active), Nature’ s Fury (Ultimate), Area Zero (Ultimate), Ancestral Wisdom (passive), Power Command (Buff).

Ngọc

Rune FROST là tốt nhất để phối hợp PvP. Rune Fire lại giúp chiến đấu tốt hơn như đánh boss chẳng hạn. Ngọc skill nên có free skill và nhiều SP.

Tóm Lại

Có thể có nhiều cách khác nhau để build nhân vật trong Zenonia 4. Mọi ý kiến về bài xin hãy để lại bình luận. Tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn ở phần sau. Nếu bạn muốn tìm link tải game chính thức cho iOS/Android cũng như bản game đã hack full tiền cho Android, hãy đến bài viết Zenonia 4 – Game nhập vai cuốn hút cho mọi game thủ.

Lượt xem: 1.346
Chia sẻ:
3 0
Gửi phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*